Xu hướng tìm kiếm gạch bông xưa trở lại tại Việt Nam

Những viên gạch bông đầy màu sắc hoặc đơn giản là chỉ được phối màu đơn sắc, hoa văn cổ điển lát nền còn lưu giữ lại tại rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự, đền chùa, bưu điện, nhà hát, quán café, trường học… chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định GẠCH BÔNG LUÔN SỐNG MÃI VỚI THỜI GIAN.

Hiếm có chủng loại vật liệu ốp lát nào có nguồn gốc xuất xứ và quá trình hình thành, phát triển lâu đời như gạch bông. Tuy về sau này gặp phải sự cạnh tranh khá lớn từ các loại gạch trang trí nội thất mới, hiện đại nhưng không vì thế mà gạch bông mất đi vị trí vốn có của chúng.

Trong những năm gần đây, GẠCH BÔNG XƯA tưởng như bị bỏ quên đã có được sự trở lại đầy ấn tượng. Vẫn kế thừa đường nét, hoa văn, họa tiết đi cùng năm tháng nhưng giờ đây, gạch bông nghệ thuật ngày càng xứng đáng hơn với tên gọi của nó – loại gạch của hoài niệm, đưa con người trở về với nguồn cội.

GẠCH BÔNG ngày nay được chào bán trên thị trường với mẫu mới được cập nhật liên tục, chúng được chế tác hài hòa giữa mẫu mã, họa tiết, cách phối màu, từ đơn sắc đến đa sắc, từ hoa văn dung dị, mộc mạc đến những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ… ứng dụng cho nhiều hình thức và phong cách trang trí khác nhau, đặc biệt về màu sắc được phối không ngừng làm toát lên sự tinh tế, ấm cúng, sang trọng cho từng không gian sống của con người.

Ngay cả cách lát và sử dụng gạch bông hiện tại cũng có nhiều sự thay đổi và biến hóa cho hòa nhập được vào xu hướng của thời đại. Mỗi cách lựa chọn chủng loại sản phẩm, hình dáng, kết hợp với các vật dụng đi kèm cũng đủ để tạo ra những điểm nhấn trong nội thất mới với nét cá tính riêng không thể hòa lẫn, rõ ràng là trong hiện đại vẫn có chút cổ điển và trong cái cổ điển vẫn làm toát lên vẻ đẹp của thiết kế trong thời đại mới.

Hoàn toàn không có quy luật nào áp đặt các ý tưởng trong việc ứng dụng các loại gạch bông. Chúng có thể được sắp đặt theo trật tự chỉnh chu, cùng tông màu và cũng có thể tạo được sự phá cách, bức ra khỏi những khuôn khổ thường thấy khi dùng ốp tường – những viên gạch chỉ được lát ngẫu nhiên, ko chủ đích ban đầu, kết hợp nhiều hoa văn bắt mắt lại cho người dùng cảm giác tươi vui, thích thú hơn bao giờ hết.

Khách hàng yêu thích loại vật liệu này có thể tìm ngay đến địa chỉ – CÔNG TY GẠCH THIÊN HÀ. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối gạch bông uy tín, thương hiệu được nhiều người dùng tin cậy trong và ngoài nước. Sản phẩm được làm thủ công 100% với đội ngũ nghệ nhân chuyên về gạch ốp lát nhiều năm kinh nghiệm, từng viên gạch thành phẩm đều được kiểm định khi xuất xưởng, đảm bảo đạt chuẩn thi công.